Năm 2020 : 929
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ KÉO DÀI PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID- 19 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS XÃ THÀO CHƯ PHÌN.

Hôm nay, ngày 4/ 5/ 2020, sau đợi nghỉ kéo dài để phòng, chống dịch COVID – 19, trường PTDTBT  THCS xã Thào Chư Phìn đã tổ chức thực hiện nhiều biện pháp đón các em đến trường.

Công tác kiểm tra y tế được thầy cô nhà trường phối hợp với y tế xã Thào Chư Phìn thực hiện nghiêm túc, sát sao.

Nhà trường bố trí phân công giáo viên đo nhiệt độ, ghi thông tin, biểu hiện, triệu trứng học sinh khi vào lớp.

Sau khi có thông tin đầy đủ, những em học sinh có nhiệt độ bất thường so với quy định được bố trí khu vực riêng  để theo dõi, kiểm tra và thu thập thêm thông tin do các nhân viên y tế xã Thào Chư Phìn thực hiện.

Còn lại các em học sinh khác, được thầy cô hướng dẫn lên lớp, đeo khẩu trang và ngồi đúng vị trí đã được bố trí đảm bảo khoảng cách.

Ngoài một số hoạt động như trên, các thầy cô luôn luôn sát sao cập nhật thông tin, biểu hiện học sinh trong từng tiết học, dành khoảng 2- 3 phút sau mỗi giờ cùng các em tìm hiểu, tuyên truyền về cách phòng, chống dịch Covid – 19.

Tin bài được