ult;}} ?> Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn trong công tác ...
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 21
Năm 2020 : 929
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ Tướng Chính phủ, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có những hành động thiết thực trong công tác phòng, chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus SARS-CoV-2 gây ra.

Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19

        Tính đến thời điểm 10h 30 phút ngày 08/ 4/ 2020, cả nước ta có 251 ca nhiểm bệnh Covid – 19. Trong đó đã khỏi bệnh122, tử vong là 0. Điều đó chứng tỏ công tác tuyên truyền, phòng chống và khám chữa bệnh của nước ta đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, các cấp, các ngành đang tập trung mọi nguồn lực chỉ đạo quyết liệt các biện pháp ứng phó nhằm khống chế đại dịch. Để chung tay, góp sức vào công tác này, Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19, nhằm tuyên truyền tới các em học sinh, người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 bằng một số hoạt động sau:

1. Gắn, dán các pano- áp phích tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid- 19.

            

  2. Tuyên truyền, hướng dẫn đến người dân, các em học sinh khi ra đường phải đeo khẩu trang, chỉ ra ngoài khi có các công việc thực sự cần thiết.

              

                           

3. Nội dung tuyên truyền gắn với các phiếu học tập. 

4. Ngoài ra, giáo viên còn kết hợp việc tuyên truyền gắn với giao nhiệm vụ hướng dẫn ôn tập kiến thức thông qua Zalo, Facebook, Zoom….

Với những hoạt động như vậy, các thầy và trò Trường PTDTBT THCS xã Thào Chư Phìn đã và đang tích cực tham gia công tác phòng chống đại dịch Covid- 19 để cho mọi người được sống khỏe, các em học sinh không quên kiến thức, đại dịch nhanh chóng bị đẩy lùi.


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip